️🏆👑 THÔNG BÁO DANH SÁCH NGƯỜI THẮNG CUỘC - MỜI BẠN THÁNG 3 ️🏆👑

️🎉️🎈Wow....wow Sức nóng của cuộc thi mời bạn THÁNG 3 đã khép lại và TAP VN xin chúc mừng tất cả các bố.mẹ đã tham gia cuộc thi nhiệt tình và giành lấy các giải thưởng hấp dẫn về cho bé nhé. Sau đây là danh sách công bố người chiến thắng: 🎁 01 Giải chất lượng nhất -Thú bông có nhạc Chó Puppy ôm ấp hát và học cùng bé trị giá 369.000 VND + 2999 điểm Hoàng Vy 🎁 01 Giải kiên trì nhất - Thú bông có nhạc Chó Puppy ôm ấp hát và học cùng bé + 1999 điểm Phan Kim Chi 🎁 01 Giải ưu ái nhất - Thú bông có nhạc Chó Puppy ôm ấp hát và học cùng bé + 999 điểm Thanh Dat 🎁 05 Giải nhiệt tình nhất - Ipad học chữ cho bé Winfun trị giá 269.000 VND Hồng Phương happy Trần Minh Khuê Khanh Phan Minh LNT 🎁 06 Giải may mắn nhất - Ipad học chữ cho bé Winfun trị giá 269.000 VND Nông Hậu 87 Tuấn Cường 49 Phan Út 76 Huyền Nguyễn 82 Trần Thùy Linh 16 Thủy Thủy 101 Tất cả người chơi sau khi đọc thông báo này xin vui lòng liên hệ admin qua inbox TAP VN như sau: - Cuộc thi + giải thưởng đạt được - Họ và tên - Địa chỉ cụ thể - SĐT 💥Thời gian liên hệ là trong vòng 3 ngày kể từ khi thông báo này uất hiện. 💥Sau 3 ngày, nếu người chiến thắng không liên hệ nhận giải thì các phần thưởng sẽ được đưa vào danh mục cuộc thi tiếp theo 💥TAP VN sẽ gửi quà và người chơi sẽ thanh toán phí ship 🙏🙏Rất cám ơn các bố/mẹ đã tham gia cuộc thi và hẹn gặp lại cả nhà trong những cuộc thi kế tiếp từ TAP VN

️🏆👑 THÔNG BÁO DANH SÁCH NGƯỜI THẮNG CUỘC - MỜI BẠN THÁNG 3 ️🏆👑
30 Các câu trả lời

chúc mừng các mom và cảm ơn Tap đã tạo ra game để các m cùng tham gia rinh quà cho bé

chúc mừng các mom, quà đẹp quá

Cám ơn ad và chúc mừng các mom

Chúc mừng tất cả các mom

inbox liền. cảm ơn Ad ạ

Chúc mừng các mom nha

chúc mừng chúc mừng

Chúc mừng các m nhé

chúc mừng các m nhé

chúc mừng các mom