Cân nặng của song thai tính sao đây cm?

Xin chào các mom.! Các mom thai đôi đã sinh rùi cho em hỏi là cân nặng thai đôi khác thai đơn ntn ạ. Rồi mang thai đôi thường sinh vào tuần thứ bao nhiêu ạ.? E bầu song thai xác định là mổ rùi nhưng vẫn sợ con ra sớm ạ. 😭😭 có mẹ nào thai đôi mà hai bé ngoan, tới tuần 37 - 38 mới sinh không ạ.?

13 Các câu trả lời

e thai đôi mổ chủ động 38w2d ở sản C đó mom. Mom đừng lo lắng quá nhe mình nghe lời bs dặn dò là đc nè. Còn cân nặng thai đôi thì cuối tuần 19 mỗi bé nặng 270gr, tuần thứ 32 2 bé đã có thể đạt mốc 1.7kg đó mom. Mom sợt là ra cân nặng chuẩn khi bầu song thai nè, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé