Cân nặng của song thai tính sao đây cm?

Xin chào các mom.! Các mom thai đôi đã sinh rùi cho em hỏi là cân nặng thai đôi khác thai đơn ntn ạ. Rồi mang thai đôi thường sinh vào tuần thứ bao nhiêu ạ.? E bầu song thai xác định là mổ rùi nhưng vẫn sợ con ra sớm ạ. 😭😭 có mẹ nào thai đôi mà hai bé ngoan, tới tuần 37 - 38 mới sinh không ạ.?

13 Các câu trả lời

Tgực ra thì cân nặng của song thai hay đơn thai cũn chỉ phụ thuộc vào cân nặng và vóc dáng của cả cha mẹ. Thứ hai là chế độ dinh dưỡng của mom. Nếu mom ăn uống, sinh hoạt hợp lí thì em bé sẽ có cân nặng hợp lý, còn nếu chế độ dinh dưỡng nghèo nàn thì bé cũng bị thiếu chất, nhẹ cân. Nhưng vs song thai thì khác ở chỗ thường hay nhẹ cân hơn bé khác nên mom ko cần lo lắng quá nếu bé nhẹ cân

e thai đôi mổ chủ động 38w2d ở sản C đó mom. Mom đừng lo lắng quá nhe mình nghe lời bs dặn dò là đc nè. Còn cân nặng thai đôi thì cuối tuần 19 mỗi bé nặng 270gr, tuần thứ 32 2 bé đã có thể đạt mốc 1.7kg đó mom. Mom sợt là ra cân nặng chuẩn khi bầu song thai nè, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Phụ thuộc vào cơ thể của mẹ nữa. Phải bổ sung gấp đôi chất dinh dưỡng, mom nên chú ý hết sức để tránh sinh sớm nha. Chúc mom có thai kì khỏe mnahj

m đừng lo lắng quá tuần sinh bé tùy vào cơ địa sưac khỏe của mẹ và bé nữa, m cứ ăn uống nghỉ ngơi nhiều tinh thần thoải mái là đc

có chứ mom, ở chỗ mình có nè, gần ngày Sinh mới đau bụng chuyển dạ

chúc mừng m nha Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé mk

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

còn tùy cơ địa mỗi người nữa m ạ

này mình k rõ, đẩy bài cho m

em k đc bầu đôi m ơi..😥