Song thai 25 tuần

Sáng nay m mới đi sa dề thai dc 25 tuần Thai đôi, 1 nhau 2 ối Cân nặng : thai 1 dc 600g ( bs bảo nhỏ). Thai 2 dc 790g Sự chênh lệch cân nặng giữa 2 thai là 25% Có mẹ nào gặp trường hợp như m k ạ. Nghe bs nói mà lo vs hồi hộp quá. Hẹn 2 tuần nửa kiểm tra lại xem sự chênh lệch thế nào

17 Các câu trả lời

chênh lệch cung thuong thôi m.m ăn uong nhìu vô vì song thai là phải ăn gấp hai á

mình 2 lần đều thai đơn,chúc mom và 2 bé luôn khỏe mạnh hết thai kỳ

Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh

chúc mom có thai kì khỏe mạnh

thai 1 ko nhỏ so với tuổi thai m nhé

4y ago

bs bảo thai nhỏ á m

cho mình xin vía thai đôi nhé

chúc m có thai kì khỏe mạnh

Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ m

chuc mung m nhe thich the

xin vía song thai