Bé 3 tháng bú ít hơn bình thường

Xin chào các mom !✌ Con e bé gái??‍? nay duoc 3m7d roi cân nặng 6.2kg . Nhung bé 2 hnay tối bỏ cử.đến gần sáng mới chịu bú mỗi lân bú chỉ 100ml .bình thương 120_130ml mỗi cử . Bú sữa ct. Thông thường tối bé ngủ đầu hôm 19h30 bú cử 11h30 cử tiếp theo ùi tầm 2h-3h sang bú cử nua đến sang . Nhung 2 hom nay bé k bú cử đầu và giữa chỉ bú cử gần sáng . Nhug đánh thức mãi chỉ nút thôi k xuong sữa r dc 5-10p lại ngủ tiếp . Sáng cung v bt ban ngay bé bú 4-5 cử roi may hom nay bé chỉ bú 2 cử . Ngủ thì van bt thuc day tỉnh táo vui vẻ cuoi.... ??Mẹ nào có tình trạng bé như trên tư vấn giúp e ạ .? ??That sự rất lo lắng các mom ạ !!!!!

2 Các câu trả lời

có thể vài hôm bé sẽ bình thường lại thôi mom, k cần phải lo lắng wá đâu

4y ago

Dạ vâng ạ . Cam on ý kiến của mom nhé !