Bé 3t29d biếng bú

Bé nhà em 3th29d bình thường bú tốt mỗi cử đểu đặn 80-120ml. Bé uống sửa mẹ hoàn toàn ( sửa mẹ vắt ra bé bú bình kh bú trực tiếp) bé bú bình moyum Dạo nửa tháng gần đây bé trở nên biếng bú và sợ bú Mỗi lần bú đều kh tập trung mỗi cử chỉ đc 30-40ml Em đã giãn cử 5-6 tiếng bé vẫn kh chịu bú Giấc đêm bé ngủ xuyên đêm từ 9h tối -5-6h sáng dậy vẫn kh bú và bú ít Có cách nào cho bé bú ngoan trở lại kh ạ

6 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom nhé. chú bé ngoan ngoãn nhé. nhờ mom hoan hỉ like hộ e ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

có thể bé biếng ăn sinh lý đó mom qua vài ngày là hết á

chắc ww bé biếng tạm thời thôi mom

Tạm thời thôi chắc k sao đâu mom

mom thử tăng size núm cho bé chưa

Biếng ăn sinh lý thoii mom