Bé 3 tháng bú ít hơn bình thường

Xin chào các mom !✌ Con e bé gái??‍? nay duoc 3m7d roi cân nặng 6.2kg . Nhung bé 2 hnay tối bỏ cử.đến gần sáng mới chịu bú mỗi lân bú chỉ 100ml .bình thương 120_130ml mỗi cử . Bú sữa ct. Thông thường tối bé ngủ đầu hôm 19h30 bú cử 11h30 cử tiếp theo ùi tầm 2h-3h sang bú cử nua đến sang . Nhung 2 hom nay bé k bú cử đầu và giữa chỉ bú cử gần sáng . Nhug đánh thức mãi chỉ nút thôi k xuong sữa r dc 5-10p lại ngủ tiếp . Sáng cung v bt ban ngay bé bú 4-5 cử roi may hom nay bé chỉ bú 2 cử . Ngủ thì van bt thuc day tỉnh táo vui vẻ cuoi.... ??Mẹ nào có tình trạng bé như trên tư vấn giúp e ạ .? ??That sự rất lo lắng các mom ạ !!!!!

2 Các câu trả lời

Con tv muốn ngủ xuyên đêm là tốt mà mom. Cân nặng gấp đôi là ngủ xuyên đêm roi. Nhiu mom muốn mà ko đc. Vd là mình ^^

4y ago

Cam ơn mom . Vay mà mấy nay e cứ lo sợ bé k đủ chất .

có thể vài hôm bé sẽ bình thường lại thôi mom, k cần phải lo lắng wá đâu

4y ago

Dạ vâng ạ . Cam on ý kiến của mom nhé !