39weeks and 5days puro falls labor parin..stress n aq gsto q nang makaraos napupurga n aq ng demonte

Anu n kya gagawin q worried na rin sa baby q

39weeks and 5days puro falls labor parin..stress n aq gsto q nang makaraos napupurga n aq ng demonte
12 Replies

same po tayo ng situation po. 39 wks and 4 days na ko. dami na lumabas sa kin na discharge kulay white na jelly at dugo. nakaka limang palit na ko ng liner every day. naka highlying at close cervix pa din pero cephalic naman na position na. kbado na din po ako kse lagi nahilab tiyan ko, lagi sagot sa kin sa lying in, normal lng daw. sobrang sakit na tpos wla inadvise sa kin ano dapat kong gawin. wla din reseta pampa open ng cervix 🥺 worried na din po ako. 3 days na ko ganito.

ano po sabi ng OB mo? 2days nalang 40weeks ka na. also nagpa ultrasound ka na ba? hnd ba cord coil or cephalic ba baby mo? usually ibang OB kapag 40weeks na CS na to avoid na makatae sa loon si baby. If want mo naman magpa induced labor ask ur OB. if hnd mag progress ang induxed labor then CS pdin bagsak mo. Again,depende sa CS. Pero think about your health at safety nyo ni baby.

2y ago

sakin naman po pag d pa ako nganak sa due date ko which is 40 weeks may 2 weeks pa namn daw alote ko

same po 39 weeks and 4 days nako puro tigas ng tyan at sakit sa singit at balakang lang, nag wo worry nako kasi madalang nalang gumalaw si baby pero gumagalaw naman sya everyday, naka pwesto na sya lahat lahat wala parin 😢

39wks and 3days na ako. wala akong kahit anong signs para manganak. sa 40wks, mag ultrasound kami. pag ok ang baby, extend pa daw 1 week. FTM. kaya natin yan. kalma lang para di rin mastress si baby.

wag ka mag worry mi at wag ma stress lakabas din si baby at makkaraos kayo soon🙏🙏🙏♥️,ako 40 weeks and 5days nanganak.relax ka lang at lakad2 lagi.malapit kna din makaraos.

Try nyo po uminom ng pinakuluang dahon ng atis, tas dalawang buong itlog na hilaw. Doon nagtuloy tuloy hilab ng tyan ko tas maya maya lang nanganak na ko.

same lang din ako din wala pang sign 🥲 puro false labor. Nagwoworry nako kase ayaw ko ng umabot ng sobrang tagal gusto ko ng makaraos.

hwag ka po mag worry ako nga eh 41 weeks and 2 days bago nanganak☺ sept 6 ang duedate ko pero nanganak ako ng sept..15

nakakapigil po ang stress sa pag labas ni bb relax lang po

same po tyo kylan kya tayo makakaraos sna makaraos na tyo