Subchorionic hemorrhage. Mga ilng wks pu bgo tuluyang mwala ang ngtake n pu aq heragest NG 2wks

2 Replies

Depende po mostly 1month inaabot bago tuluyan mawala subchorionic hemorrhage. Ako mula 6weeks hanggang 12weeks meron hemorrhage. Duphaston 3x a day, Isoxilan 2x a day saka progesterone 2x insert nireseta saken. Mawawala din yan basta sundin mo si ob at mag total bedrest ka.

Sakin po 1month nung mawala subchorionic hemorrhage ko, ang pinatake po sakin non Duphaston and Duvadilan. Tapos bedrest din po ako non.

2y ago

un nga Po mamsh.. parang Kai baby ung sacrifices