My Little Sunshine✨

Hi World! ??? Meet my beautiful & healthy Stazee Laleign ??? EDD: March 23, 2020 DOB: March 30, 2020 7.9 lbs via Normal Delivery Thank you so much for the guidance, Lord! ❤️ All worth it, You're the Best! ?

My Little Sunshine✨
192 Replies

Grabe ang galing mo mamsh! Sana all kaya inormal ganyang kalaki BTW, congrats po and welcome to outside world baby big girl so cuuuuuute 😍❤️

3y ago

thanks po mommy god bless po satin ❤️

Laki ng baby mo hala.😍 Ako 3.3 hirap ko siyang nilabas😂 ang tagal kopa sa delivery room.😔 4days palang kame

4y ago

Ako naman sis ayoko na maglabor kaya 4cm plng gsto ko na tlga iire tpos ang tgal umakyat ng cm kada 1hr isang cm lang, sa pag ire naman d ako nhrapan hahaha gsto ko na kc tlga sya ilabas kasi nga sobrang sakit ng labor kaya inire ko ng bongga, ayun lmabas na sya 😂

Ang chaba chaba! Pano mo po napataba si baby inside your womb? Maliit lang kasi baby ko based sa ultrasound eh.

3y ago

ang galing munaman ako din sana safe ko mailabas kasi sure ako malaki sya madami din nag sasabi,sabi asawa ko sana kayanin ko natatakot ako pero pipilitin ko kayanin

mga mommy pahelp nman po pavisit tong link salamat po https://home-jobs.work/?ref=t9Ljh75sd

Waahh ang galing congratulations po Godbless sainyo ni baby at fam. Laki nya pero normal

Congrats po mommy.😍,, sna mkaraos n rn ang team April isa na ako dun. Excited much

4y ago

Gudlack po stin mga momies 🙏😍

hi mommy! grabeeeee laki ni baby!! congratulations! hi cutieeeee baby Stzee! 😉❤️

Congrats mommy nai-normal mo po si baby kahit malaki sya. sana ako din 😍🤗

congrats po mommy, Ang laki Ng baby so proud naa normal delivery 💞❤️

congrats mommy tips naman pano mag normal ng ganyan hehe godbless po sainyo ni baby

3y ago

pray ka lang po mommy and lakas mo po loob mo 🤗