37 WEEKS

Hello mommies meet my little one♥️ NAME: Krein Lance G. Damgo EDD via ULTRASOUND: June 27, 2020 EDD via PRENATAL CHECK UP: July 05, 2020 DOB: June 13, 2020 via normal delivery ✨ 2.7 kls 👣 Thank you Lord at nakaraos na rin🙏💖

37 WEEKS
50 Replies

Congraaaats po! 🥰 Sana I’m next nadin, EDD ko is on June 29 naman

4y ago

Pray lang po momshie💖

Sana makaraos narin ako. July 4 EDD ko♥️ congrats Momsh!

4y ago

Pray lng po mommy💖

Wow sana all🙈 38 weeks and 5 days pero no sign of labour parin😭

4y ago

Pray lang po mommy. Makakaraos din kayo😊

Congratulations momsh! Any tips po para mabilis manganak? Thank you!

4y ago

Exercise ka lng po mommy. While nag la labor ako pinapa squat nila ako para mas mabilis po pagputok ng water bag ko.

Same edd momsh 38 weeks na ako. Ano mga ginawa para makaraos agad.?

4y ago

Di ko nga po inexpect na ganito kaaga sya lumabas po😅 Pero while in labor po ako pinapa squat nila ako para pumutok yung panubigan ko.

Wow congrats momshie 👩👋👋 gwapo nmn ng baby 😊

Congratulations momsh! 🎉😀 Hello baby 👋😍

Ang cute,tangos ng ilong.Congrats po,mommy.💕💕

Congrats momsh👏 sa wakas nakaraos ka na rin.

wow sana aq din37 weeks nko bukas.,congrats po