Welcome to the world, Baby Girl!

EDD: Nov. 14, 2020 DOB: Oct. 31, 2020 Via scheduled CS due to double cord coil 3.06kgs 👣 All the pain are worth it! Thank you Lord for our safe delivery 💗 Meet my baby Eli 💝

Welcome to the world, Baby Girl!
58 Replies

Congratulations sis, knkbhn dn aq s baby q kz last ultrasound single loose cord coil xa..i hope n nd aq maCS at mgbgo p ung resulta ng coil nia sna makaraos nrn kmi n safe ng baby q🙏🙏🙏

3y ago

Had a normal delivery single cord coil :)

congrats mommy. same po tayo na 38 weeks nanganak. EDD ko dapat is August 14, 2020 but nanganak ako ng July 31, 2020

sa triple cord coil kaso po hindi nakita sa ultrasound kaya hirap ako ilabas si baby. 1hour akong umiire

double cord coil din panganay ko pero buti nalang di ako na cs.. 2.8 kgs lng kasi cya nun

welcome little angel, Congratulations momshe for your safe delivery ♥️♥️♥️

Hello baby Eli! congratulations po mommy ❤

Congratulations mommy, and welcome to the world, Godbless

congrats!💙❤ hello baby!🥰

Hello baby girl! congrats mommy

Aww. Hello baby! Congrats po mommy..