My Little Sunshine✨

Hi World! ??? Meet my beautiful & healthy Stazee Laleign ??? EDD: March 23, 2020 DOB: March 30, 2020 7.9 lbs via Normal Delivery Thank you so much for the guidance, Lord! ❤️ All worth it, You're the Best! ?

My Little Sunshine✨
192 Replies

Ang chaba chaba! Pano mo po napataba si baby inside your womb? Maliit lang kasi baby ko based sa ultrasound eh.

3y ago

ang galing munaman ako din sana safe ko mailabas kasi sure ako malaki sya madami din nag sasabi,sabi asawa ko sana kayanin ko natatakot ako pero pipilitin ko kayanin