My Little Sunshine✨

Hi World! ??? Meet my beautiful & healthy Stazee Laleign ??? EDD: March 23, 2020 DOB: March 30, 2020 7.9 lbs via Normal Delivery Thank you so much for the guidance, Lord! ❤️ All worth it, You're the Best! ?

My Little Sunshine✨
192 Replies

Laki ng baby mo hala.😍 Ako 3.3 hirap ko siyang nilabas😂 ang tagal kopa sa delivery room.😔 4days palang kame

4y ago

Ako naman sis ayoko na maglabor kaya 4cm plng gsto ko na tlga iire tpos ang tgal umakyat ng cm kada 1hr isang cm lang, sa pag ire naman d ako nhrapan hahaha gsto ko na kc tlga sya ilabas kasi nga sobrang sakit ng labor kaya inire ko ng bongga, ayun lmabas na sya 😂