Work or Stay at Home mom? ?

75 Replies

Gusto magwork to help my husband but we talked it out and we decided na magstay ako para matutukan pagaalaga sa anak namin. Mahirap nga naman na magttrabaho kami pareho and magbabayad ng someone to look after our children. Iba nga naman kung ako mismo ang magaalaga. Mabuti na lang kaya pa naman ng sahod ni husband ang mga bayarin at gastusin.

Stay at Home mom here 😁 Hindi pa makakabalik sa work kasi walang mag aalaga kay baby at isa pa ayoko ipagkatiwala sa yaya, mas gusto ko ako ang mag aalaga para panatag ako na naalagaan ng mbuti yung anak ko.

It's really up to you and your husband, your family dynamics din.. Alin ba ang mas magwowork sa inyong sitwasyon. Lastly ipagdasal niyo decision niyo palagi. God bless.

I want to stay at home mom para makasama si baby bilis kasi niya lumaki and I dont want to miss anything sa paglaki nila but money also matters di kaya ng partner ko e

Stay at home muna habang maliit pa si baby. Kaya naman ng mister ko na sya lang muna ang magtrabaho. Saka na mag work pag malaki na sya.

Lucky enough to be both 😊 dami na rin homebased jobs kasi ngayon. Pero dun ka sa mas gusto nyo ng partner mo. Good luck mommy!

mga momsh..pwede nman n taung magwork para matulungan c hubby, just do multitasking basta kaya lang po ng schedule natin😉😉

It is really depends on the situation. If may mag aalaga sa baby mo then you can work. If wala naman, just stay at home.

stay at home kung kaya naman isupport ang needs niyo ng hubby mo. ako working, kasi kulang samin kita ng hubby ko.

pwd ka po mg homebased online business/job sissy... yan po ang pnagkktaan ko ngaun 😊 i can help u f ure willing

5y ago

Hi. Im interested in the homebased job po. :)