Stay at home mom

sino po mga sahm dito na balak na bumalik sa work? aning age si baby ng bumalik kayo sa work?

13 Replies

Sa first baby ko po 1month and a half po sya nung bumalik na ako sa work (workinv from company) .. Sa kay 2nd po 3 weeks, back to work na ako kasi homebase na work ko..

after 2mo back to work pero after 3months, hindi ko matiis.. resigned then got back to work after 4years.

momshie claudia, sa first baby mo po sino nagalaga sa anak mo po nung ngwork ka ulit?

nagresign nga ako sa work...mas pinili q anak q kc wala magaalaga

3 moths palang baby ko na panganay bumalik nko.

Sana po 2 years old pero parang di ko pa kaya

hnd n makakablik kc wla magaalaga ng mga bata

di na ako mkabalik wala mapagiwanan...

Try mo home based job mamsh 😀☺️

5y ago

kumuha po kami ng yaya kasi malayo po mga parents/family namin..

after 2 months pwede na