Work or Stay at Home mom? ?

75 Replies

I want to work to help my hubby financially although he can provide namn auq lang mging depende s knya.

Maganda sa sahm mom naaasikaso mo personal baby mamsh online busness or un hindi na aalis pa sa bahay

depende po yan sa mapaguusapa nyo ng hubby mo. at kung kaya nya magprovide kahit wala kang work.

kung financially stable, ill choose to be stay at home po. para masulit ang memories at bonding

Stay at home kung kaya kami suportahan ni hubby, pero sa ngayon working mom na muna.

Working mom ako iba na kasi kung dalawa kang may income ang hirap ng buhay ngayon

if may choice stay at home. mas mhirap pero at the end of the day mas fulfilling

Wife ko po tay at home mom pero nagtiteach din sya sa mga Chinese kids online. :)

If kaya nmn ng partner na mag provide Stay at home nalang para mabantayan mga baby :)

5y ago

Sabagay. Ofw kasi partner ko. Kaya mas gusto ko nalanv bantayan nalang baby namin.

Working mom ako. Kahit na malaki sweldo ni hubby mas gusto ko pa rin mag work.