Which one ang mas better gamitin?

Wooden crib or plastic crib. At bakit po?

100 Replies

Well for me...kapag wooden kase madalas mauntog si baby dahil adventurous sila especially kapag may mga ngipin na si baby kaya mas prefer ko ung Giant Carrier playpen Geofrey which is foldable. Madali syang i fold at gamitin. It can even stand alone kapag naka fold and with carry bag. Pwede mong dalhin during visits sa mga relatives or in-laws. May kulambo, adjustable mattress height, changing table. Snap the buttons lang... safe and secured na si baby. Hindi sya plastic. More on net sya tapos aluminum alloy ung frame. Very convenient to use. The best sya para sakin. Super tibay ung product. Washable lahat. Hindi karton ung looban ng mattress. Ilang beses mo man syang labhan for many many years, intact parin lahat ng parts. Dirin kinakalawang ang aluminum alloy at magaan sya. Parang nabili ko sya ng 7,000 plus (sale price) sa SM.

Depende sa level ng pagiging portable ng crib na gusto mo. If gusto mo na madaling iligpit and everything, then get a plastic one. If naka-stay lang naman in one place, get a wooden one. If pricing ang basehan, for me, plastic crib. Kasi may mga makukuha ka na less than 3k na maganda naman quality. Playpen na rin sya so magagamit mo hanggang toddler years ni baby. Wooden crib kase mas malaki, mas mahal. Tapos need mo pa bumili talaga ng foam and crib bumpers kase syempre kahoy yun. If malaking bulas din ang baby mo, you'll need a bigger size ng wooden crib, which is maharlika na talaga. Ayun.

wooden po para sakin, kase yan ang ginamit ko s mga ank ko nung baby pa cla...9 mos. pa lng din nag lakad na cla..sabi kase nila kapg wooden mas ttbay dw ung mga tuhod ni baby kase matbay ung nilalakran, unlike sa plastic malambot parang na a out of balance ang paglakad kaya db mklakad ng dretso c baby..kaya mas pinili ko wooden kaya un 9 mos. lang naglakad na din nmn mga junakis ko..😊 pero depende pa rin nmn po yan sa gsto mo momshie..

Ako kasi looking forward ako lagi pag dating sa gamit lagi ko iniisip if magagamit paba niya ro pag lumaki na talaga siya? So nagpasadya kami ng wooden crib and nag gawa lang ako ng bumper for safety ni baby and also pag lumaki nasiya converting to bed pa siya worth it lang talaga kapag wooden and yung malaki na.

Plastic, ksi net ang nkapaligid sa kanya kaya mas safe kay baby kht umikot sya d masakit pag nauntog xa. Pag wooden ksi masakit mauntog need to put cover pa na malambot, eh delikado din yun ksi pag umikot si baby habang tulog bka mablock yung nose nya d makahinga.

Wooden kinuha namin para sa kambal. Mas madali linisin at pangmatagalan. Madali rin sila matuto tumayo at lumakad dun kasi madami sila pwede hawakan. Lagay ka lang ng crib bumper para malambot ang paligid at di sila mauntog.

Sa 1st born ko, wooden crib pero plg sya naiipit kc nauga. 2nd born Graco crib na, easy to assemble. Safe din. Pero it's up to you pa rin mommy ano prefer mo. Kung saan Mas safe ang baby mo.

Baka po may gusto, 3 weeks lang po nagamit ni lo pero madalang din siya nahiga diyan kasi prefer namin siya itabi sa kama. Negotiable po at price 3500. 4200 po namin siya nabili sa mall.

5y ago

QC po..

I have both. I prefer plastic crib matibay sya, pwede sya dalhin anywhere and til now buo pa din i think depende din naman kc sa brand ng crib yan kung tibay lang ang paguusapan

For me, is wooden crib, Lagyan mo lng ng foam para sa sanggol pag nag 1year old hanggang 4yrs/5yrs old na si baby pwde pa din sya sa crib mas matibay.