Crib

Wooden crib or Plastic? crib?

39 Replies

Kung sa tibay lang wooden crib sana kaso kung ang baby mo malikot lalo na pag natuto ng tumayo at magbalance madalas matumba,mauntog. Chaka mas maganda yung may cover kc baka mangagat din baby mo katulad ng baby ko noon.

Wooden i guess. Pero yung totoo, i dont think hindi naman mag-ma-matter na kung ano ang materyales. Yung samin, plastic, pero di din nagamit, nasanay kasi na katabi namin sa kama 😅 Nasayang lang.

Di pa din kami nakakabili ng crib, pinakita ko sa asawa ko na mas marami may gusto ng wooden kesa ung sa mall na metal na may balot. Nakumbinsi ko wooden nalang haha, nung una kase ayaw nia

Playpen. Tipid space kase meron ng changing diaper, meron din yung nauuga, adjustable, may kulambo din and may crib toy pa di kana din mamumublema about untog untog ni baby. 🤗

3y ago

apruva

For me wooden crib kasi mas magagamit nha hanggang mag 2 years old sya and pwedeng maging playpen kasi mas matibay. Pero depende pa rin sa quality ng bibilhin mo..

wooden kung neborn at hindi pa malikot pero pag malikot na hindi na pwede anh wooden mauuntog na bumili na ng playpen

wooden po mas matagal magagamit at matuto si baby tumayo kapag malaki na at maglakad pag sa wooden crib😍

maa magnda po pag wooden crib pra po panmatagalang gamit ni baby

For me wooden, hirap ligpitin ng plastic eh. 😁

Wooden crib. Mas madaling linisin. And matibay.