Which one ang mas better gamitin?

Wooden crib or plastic crib. At bakit po?

100 Replies

for me plastic crib kc madadala ko sya,agad agad dahil magaan ..plus mura lang sya magagamiy sya,hanggang 2-3 years lang namn yan ng baby gagamitin

Plastic crib.. Pag malikot na si baby, madalas nauuntog ulo nila sa mga wall ng crib kaya much better yung hindi wooden..

Pag wooden kasi nangangat ngat ng toddler.... Mga walang pera siguro nagsasabi ng wooden. Wala pambili ng crib sa mall..

4y ago

hahaha rk ka te? may quality brands po ng wooden or plastic resin crib. nkpag mall ka na ba? d cguro ksi wla ka idea

wooden, mas matibay, at mas kaya sya ihandle si baby mo pag nag kulit na sya later... pang matagalan pa 😊

Wooden crib for me sis. Mas pang-matagalan siya magagamit rather than plastic cribs especially pag naimbak.

Plastic crib coz can be converted into playpen paglaki nya, and for safety na rin mahirap mauntog si baby

Mas maganda po yung plastic para pag malikot na siya di ka magwo-worry na masasaktan siya pag nauntog.

Wooden matibay. Yung plastic nalubog sa gitna pag bumigat si baby, mahirap din linisin.

Wooden crib, very durable. Still using d same crib for our bunso. We now have 4 boys. 😊

wooden po matibay at pang matagalan put bumpers nlang po para mas safe ☺