PHILHEALTH

hello mga mommies! ask ko lang po sana if need pa po ba yung ultrasound kapag mag a-apply napo for philhealth benefits? and dapat ko na rin po ba hulugan kung sakali? unemployed napo ako last year lang and 9weeks preggy po. thank you in advance 🥰 #1stimemom #advicepls #pregnancy

5 Replies

no need po ng ultrasound mi, pero monthly payment need na po, ewan ko lang kung may yearly o every 3 mos payment pa si philhealth now dti kse yearly ko bnbyaran philhealth ng nanay ko kse wala din syang philhealth.

no need ultrasound mi, sa SSS ata need ultrasound. Pero as far as I know need mo bayaran di naman mabigat parang 200+ lang quarterly naman ang bayad

2y ago

sa SSS mi ask ko if magkano ang hulog monthly para makakuha ng benefits?😊

no need po ultrasound .. kung voluntary yes kailangan magbayad

nope need mo lanq nq valid id at syempre panq hulog nadin

need po update ng philhealth mommy hanggang sa manganak.

2y ago

Paano po kaya sa case ko? 2018npo ako nagpamember pero never ko papo nahuhulugan since student palang po ako at di pa naman po nakakpagwork ng may benefits.. magkano po kaya need ko ihulog para ma claim po ung discounts sa bills ko?

Related Articles