philhealth

Mga mamsh, ask ko lang pano ba yung sa philhealth q meron nako matagal na pero na stop syang hulugan kase ngresign nako sa work. then yung mga napasukan q pa na work ito lang past is di nahuhulugan .. Pano ba gagawin q para sana makatipid aq pag nanganak e philhealth dana gagamitin ko. Salamat

1 Reply

Sis byaran mo lang ung 1year tz ok na

4y ago

Ung sa biogesic sis wla effect un.ung sa pang ubo d q sure sis.pero wag ka mg worry sis bsta svhn mo lang sa ob mo.