Trans viginal ginawa sa akin ultrasound

within the endometrial cavity is a decidualized gestational sac with no yolk sac nor embryo yet. no subchorionic hemorrhage seen in the scan? Nag pacheck kasi last 6 weeks and 5 days now 7 weeks pregnant na ko sana meron na

5 Replies

same,first tvs sakin is 5w1d,decidualized gestational sac with no yolk sac and embrayo ,unknown viability pa,after 4 weeks pako pinababalik ng ob ko,hoping na sana meron na tlaga

sakin po 5wks no gest.sac and embryo positive sa blood and pregtest and continous yung level sa hcg and also im bleeding .wala din po masagog OB ko sakin

pagkano bayad mo sa transvaginal ultrasound

mommy update po meron na po ba?

Yes po, baka too early pa.

2y ago

talaga po ba may ganun late may pakita ang yolk at embryo?