Ano pong ibig sabihin nito endometrial cavity is poorly decidualized gestational sac.

endometrial cavity is poorly decidualized gestational sac and embryo w/no

Ano pong ibig sabihin nito
endometrial cavity is poorly decidualized gestational sac.
6 Replies

Sad to say, Embryonic demise po sya. ganyan na ganyan din diagnosis sa tvs ng cousin ko and kanina lang pinag compare namin ung kanya and etong nasa pic mo. super parehas maliban sa isa, she's 6weeks and 2 days na that time.

Hindi pa Po aqo nag pa check up.sa dahilang wla pa pong baget.at normal Po yong my pumipitik sa tyan mo.dun sa puson.

1y ago

saken sa tagiliran tingin ko normal lang hehe

pagkano po gastos nyo nung nagpatrans v kau

1y ago

ang lake next week nlng ako magpapa transv 😔

Eto po ung buong result ng trans v

1y ago

Salamt sana sakin ganun din. Medyo Na paranoid ako kasi ang diagnosis is Embryonic demise Na agad

ilang weeks kna po mommy?

1y ago

sis, 6 weeks and 1 day nakalagay baka wala pang nadedevelop sa kanya or hndi pa totally fetus kaya di pa sya matukoy ng ob

6wks and day 1 po

1y ago

Congratulations po. Sana ako din still hoping 🙏