Trans viginal ginawa sa akin ultrasound

within the endometrial cavity is a decidualized gestational sac with no yolk sac nor embryo yet. no subchorionic hemorrhage seen in the scan? Nag pacheck kasi last 6 weeks and 5 days now 7 weeks pregnant na ko sana meron na

5 Replies

same,first tvs sakin is 5w1d,decidualized gestational sac with no yolk sac and embrayo ,unknown viability pa,after 4 weeks pako pinababalik ng ob ko,hoping na sana meron na tlaga