adoption

may willing po ba dito magadopt? pls don't judge me po.

6 Replies

Meron willing...teacher xa and tagal na cla ng hubby nya married...pwo wala parin cla anak...kaya shes planning na mg adopt...

5y ago

yes po. and 1st plan kasi is to abort the baby since hindi pa talaga namin kaya bumuhay pa ng isa.

Okay yan habang maaga pa para alagaan ka nung mag aadopt sa baby. Yung mga check ups at vitamins mo sasagutin nila.

Mas legal Po Kung sa dswd niyo Po ibigay si bebe para sa tamang process ng adoption..

Momsh im willing po, pls twagan nio po ako 09156580504

i have a friend. why???

5y ago

im currently pregnant. pero i had my 1st baby few months ago kasi and we can't afford to have 2 babies ngayon eh. so im planning to put my baby for adoption nalang kesa paabort which is un ung plan ng hubby ko.

Taga san ka mam?? Pwa masabihan ko ung friend ko...

5y ago

taga cavite po