nakakasad

Nakakasad puro abortion and adoption nakikita ko post ngayon?? I don't want to judge hah nalulungkot lang ako para sa mga baby na pinaabort at pinapaadopt hirap kaya malayo sa magulang especially sa nanay and yung mga baby pinapaabort sana nakita manlang nila yung mundo?

7 Replies

Ano ba yan adoption din rereklamo ka? At least hindi inabort. Mind you, I'm adopted and thankful ako sa birth mom ko. Actually nakilala ko siya she had me at 18. And she decided what's best for me. Maganda naging buhay ko. Proud siya na nakatapos ako ng college. Mga kapatid ko na sumunod, di nga nakacollege eh. So bat ka malulungkot at maawa sa baby? Ano masama dun?

5y ago

👍👍👍

tama sis.. ako nga c baby ko sa tiyan ko palang ayoko may mangyari sknya masama at iniisip ko palang paglabas nya ayoko sya iwan o malayo skn.. sana ganun dn ung ibang ina na kahit pa anong pagsubok ng pinagdadaanan nila.. kaso may kanya kanya tayong pinagdadaanan, ung mga nagpapaampon cguro mas mainam na ipaampon kesa iabort.

Hayaan nyo na, may mga sariling pag iisip yan mga yan at syaka may mga consequences din na darating sa buhay nila di man ngaun pero naka abang yan sa tamang panahon. Hindi sila pababayaan ni God ang mga angel na binigay sa kanila..

True sis. At lalo na pagnakakakita ako ng mga baby na tinatapon lang sa basurahan, ako yung nakukunsensya, nakakaawa sobra.

5y ago

Minsan nga sis pag nakakabasa ako dito ng mga momsh na namatay baby nila naiiyak ako e

Ini ignore ko mga ganung post pati ung disappointed sa result ng ultrasound kasi girl lumabas.

Yah, lahat naman ng aksyon, may consequences. Ipagpasa-Diyos na lang po natin.

Hays