Pano kayo nagsabi sa magulang niyo na buntis kayo?

I'm just 20 years old not capable of anything. I'm scared and I'm not ready. pls don't judge me. nag-aaral pa po kasi ako.

6 Replies

Ako nung first pregnancy ko i was 19 years old that time and live in kami nung partner ko, nung una natatakot rin ako sabihin kay mama kasi nga bata pa ako pero nilakasan ko lang loob ko then after 2 weeks ata na- miscarriage ako😢. Then I’m 21 years old now and pregnant ulit with the same partner, nasabi ko na rin kay mama about sa pregnancy ko ang sabi nya lang sakin is “mag ipon ng pera para di mahirapan”

same 20 y/o palang din po ako and this is my first baby nung nag pt ako nanay ko yung una kong tinawag at sabi ko nay tignan nyo positive dalawa guhit. hindi naman nagalit yung nanay ko natuwa sya kase she's already 61 year old at wala pang apo 5 kami magkakapatid bunso ako wala pang anak mga kapatid ko kaya siguro di nagalit nanay ko kase excited sya maging lola since 1st apo nya❤️🥰

ako sis 20 yearsold sec baby sa pangalawa ko din Kalive in takot na takot ko magsabi pero ganto sabihin mo Ma Delay ako Tas pag dami tnong buntis ka kmo sila mismo magsasabi na wala na tayo magagawa andyan na yan first baby ko kc ganun e 17 ako nabuntis 18 lumabas wala man iba sinabi sakin

sinend ko sa messenger yung picture ng PT habang nasa office. sabi ko "Ma it's a blessing" haha for me kasi mas madali na mag explain.

2y ago

I know I will dissappoint my mom.

mag sorry kana agad sa una lang mahirap pero di tayo matitiis ng mga magulang naten..

kailangan mong kayanin. at makakaya mo yan since andyan na yan. just pray.