why?

why do you choose to be a single parent? paano nyo po namamanage? katapusan na ba ng buhay mo kasi may anak ka na?

4 Replies

no momsh. tho di ako single parent. pero ung parents ko, ayaw sana nila akong ipakasal sa asawa ko ngayon para daw masolo namin ung baby ko. but again, it's not the end when you have a baby. it's a start of a wonderful journey in life. it may be hard especially kung working ka din. pero always look at your baby, only then, all the pain, the tiredness will be gone. di ko man mafeel ung kung ano pang hardships mo, but you have a baby for inspiration to do well in life.

mahirap pilitin nag pagsasama na na matabang pa sa tubig, in the name of our chilf kailangan kong pakita okay at buo pa kmi? i dont think so its healthy. para saan pa ang pagsasama na walang respito sa isat isa? May anak ko mas masarap na matulog sa gabi na matanggal bigat sa dibdib..akala ko noon mhirap, ngayon?worth it. Para ss anak ko nalmg masaya na ako.

i chose to be single parent kasi alam kong dito din kame mapupunta soon ng x ko. We may not be a complete family pero when it comes sa twins pipilitin nmn mgng maayos. at alam kong di ako papabayaan ng family at ni God. Hindi madali pero kakayanin. #Justthe3ofUS

ok lng maging single nanjan naman family ko. handa nila akong tulungan kung sakali.