why?

why do you choose to be a single parent? paano nyo po namamanage? katapusan na ba ng buhay mo kasi may anak ka na?

4 Replies

no momsh. tho di ako single parent. pero ung parents ko, ayaw sana nila akong ipakasal sa asawa ko ngayon para daw masolo namin ung baby ko. but again, it's not the end when you have a baby. it's a start of a wonderful journey in life. it may be hard especially kung working ka din. pero always look at your baby, only then, all the pain, the tiredness will be gone. di ko man mafeel ung kung ano pang hardships mo, but you have a baby for inspiration to do well in life.