Are you a heavily tattoed parent?

What would you say to a child asking why you have a tattoo? How do you tell them that not all tattooed people are bad?

1 Reply

For me ang sasabihin ko, “isa tong art. Pwede mo ipaguhit kung ano gusto mo tulad ng pangalan mo, birthday date, muka o kahit ano pa man. Siguro sa ngayon hindi mo pa gaano maiintindihan pero soon maiintindihan mo din yung sinasabi ko. Pero tandaan mo na hindi lahat ng may tattoo ay masama.” Ganyan siguro sasabihin ko sis. Wala ako tattoo pero gusto ko matry and yung bf ko meron so siguro one day itatanong din yan ng anak ko hehe.