Live in or Married

Which do you prefer to be a married or live in ? and why?

Live in or Married
35 Replies

For now live-in po muna.. Until ma syre niyo na na it's a good time to get married.. Yong tipong sure na kayong dalawa na kayo ang magsasama hanggang sa huli.. Marami po kasi ikinakasal na sa hiwalayan lang naman ang bagsak. Kasi padalus dalus ang decision.

maried of course kahit sino naman babae pinapangarap ikasal sa harap ng altar 😊. but for now live in lang kme ni hubby ko kulang kasi sa budget & nkafocus lahat ngayon sa 1st baby namin .

married po syempre. meron mga nagsasabi na magpapakasal lang daw sila kapag legal na ung divorce. ang opinion ko naman dun wag na silang magpakasal kung ganun thinking nila.

married hehe iba padin pag married na kesa sa living together, kasi pag L.I may chance pang umalis at magloko talaga kesa pag married mas maliit chance hehehe

if you really love the person marry him. much better if there is a blessing from God. dont think negatively think na baka magloko or what just pray lng po

live in po... thinking about marriage doesn't excite me pa 😂 ewan qng bakit pero.. I will marry him nmn pag ready na ako^^ ung bukal na sa kalooban ko.

mas prefer ko na mag live in muna before marriage. kasi doon makikita mo yung tunay na sya. atleast kung may prob makikita mo gang maaga.

we started as live in first for a few years and by the time we are ready to start a family (have children), we decided to get married.

syempre married po. kaso sa ngayon live in po muna kami dahil wala pa budget. puro kay baby nalang muna 😊

live in muna saka na ung married para magkakilala muna ng sobra pero none of the above mentioned ako e ahahaha