Which is better for a preschooler, morning or afternoon class?

73 Replies

Iba pa rin ang morning for me. Then nap at the afternoon para masupport yung need nya ng sleep for their growth then sleep early at night. Iba pa rin ang energy na meron kapag morning. 😊 You will be the one to control the sleep and nap time of your child. That's one reason why we're here for. To guide them 😊

I think depends on the child too, on the routine that you have. Like if morning, can she wake up without struggle to prep for school or if afternoon, it might be the child's naptime.

morning para maaga sila magising then sa hapon tulog. mas ok ang blood circulation nila dahil mas maganda ang lifestyle nila na umaga gising na.

Afternoon for me. Lalo na schedule ko before, graveyard. Nahahatid ko sya bago ako matulog tapos, paggising ko pwede ko pa sya masundo minsan.

depende po sa anak mo Kung tanghali na siyang nagigising sa umaga pwede siya afternoon pero Kung madalas maaga siya magising morning po,,

Morning sis pra msnay din po sa routine na mas maaga gigising. Paglaki nya po nd na kau mhhrapan kusa na sya ggcng ng ganung time.

morning mas active sila pag morning sa hapon pwede silang matulog..nakakatamad na kasi pag hapon tapos maaga gigising yung bata.

morning, mas maaliwas 'yung panahon sa umaga compared to hapon. and para masanay 'yung bata hanggang sa mag elem siya :)

morning class para maraming syang time a day.. at matulog sa afternoon.. at para sanay n rin pag dating ng elementary..

Morning Class, mas energetic kasi ang ko sa umaga at the same time I acn run some errands na din while he is in school