Which is better for a preschooler, morning or afternoon class?

73 Replies

Morning kc mas active sla at para masanay nadin sla gumising ng maaga. Kc pg nag elementary na sla maaga tlga e.

morning class para masanay sila una palang... para pag dating sa big school aware n cla gumising ng maaga

Yes Dazzle has a point. In my case, I prefer afternoon class because my daughter sleeps until 9am.

Mas gusto ko din ang morning para punong puno pa ng energy sa katawan at hindi madaling antukin.

morning, pag afternoon kasi pag uwi di na nakaka sleep ng hapon. alanganin pag pina sleep pa.

Afternoon samin kasi my baby sleeps until 8am then pang gabi din work namin ng partner ko..

Morning para masanay na si kiddo magong morning person at mas marami kayong bonding time.

morning. mas active po ang mind ng mga preschoolers during morning -teacher here ❤️

morning po mas may energy sila compare pag afternoon inaantok na sila at pagod na rin.

For me.. Morning. Para masanay yung bata na magising ng maaga. At di tatamad-tamad