Milk for babies??

which is better Enfamil A+ or S26 Gold?

76 Replies

Enfamil A+ highly recommended.. Yun din gatas ni Baby kahit medyo mahal.Formula feed siya since NB kasi hindi ako biniyayaan ng gatas.Wala talaga lumabas kahit nagpump na at kumain ng mga masasabaw.. hehe.. Kaya mapalad ang mga mommy na biniyayaan ng maraming gatas. Makakatipid ka talaga ng bongga😊

actually pareho silang better.. pero kasi sabi nga ng tita ko na O.B.. pare-pareho lang daw yan formula milk.. mapa mura man o mahal.. pinaka the best parin daw breast milk natin sa ating mga baby..🤗

If given a choice between S26 or Enfamil, I’d go with S26 gold. Even though it is a bit more expensive than Enfamil,it is the best formula milk for infants ranging 0-6months.

8mo ago

mas mahal po s26gold 3773 ang 2.4 enfamil is 2400 lang ang 2.kgs

recommended sakin ng pedia niya S26 gold..ok naman brain development niya..sobrang active din niya and hindi sakitin..hindi tabain and super siksik..

I haven't actually used both S26 or Enfamil. But word of mouth says that Enfamil is great for babies as it has very good taste and helps in baby's growth and brain development too.

Kung ano po sa tingin nyo ang mas kaya ng budget at san hiyang si baby, pero kung kaya mag pa dede mas maganda breast milk nlng kc wala ng mas the best sa sarili nating gatas😊

Napansin ko, Good for brain development sa baby ko ang enfamil a+ , eversince nag-formula feeding sya hiyang naman po sya.

Parehong maganda momsh pero depende po san mahiyang si baby. Ang alam ko po Enfamil has the highest DHA at mas close po ang lasa nya sa breastmilk.

For me, enfamil momsh..di nagkakasakit si baby sa awa ng Diyos. 🙏🏻He is 10 months now and never pa sya nagkaubo or sipon.

s26 gold kay LO and her weight gain and brain development is great. At 6 mos parang 9 mos na siya mentally sabi ni pedia.