Whenever you are going through something, sinasabi nyo agad sa spouse nyo or you keep it to yourself muna?

2 Replies

Nasa ibang bansa si husband, mame Kirsten. Kaya usually, hindi na ako nagsasabi sakanya kasi ayokong makadagdag sa lungkot at iniisip niya while he's far away. Pero kasi siya lang nakakapag pagaan ng loob ko, kaya may times talaga na straight agad akong nagsasabi sakanya.

If hndi ko na mahandle like na stress or nadedepress nko. I will tell it na to my husband. Alam kasi nya pano mapagaan ang loob ko and para makapag bigay dn sya ng opinyo and advice.