cutting hair

Is it bad to cut hair when you are pregnant? When you are going to based on pamahiin or superstitious, is it bad?

12 Replies

my nagsabe sakin n dapat dw magpa gupit ng magpagupit ngayon habamg buntis kase di n dw pede pagupit after manganak, o mtatagalan pa bago ule mkapag pagupit. Di ko alam bakit siguro pamahiin hehehe

Pwedeng pwede po magpagupit. S panahon ngaun mainit masyado mas double ang init na nararamdaman ng buntis kya kung magiging kumportable po pg nag pagupit go lng po

mas maganda magpa gupit habang preggy momshie kasi ndi ka na pdeng magpa gupit kapag nanganak ka na

depende sayo yan sis kung mapa-mahiin ka, pero kasi ako on my 38 weeks I cut my hair.

I just asked my mom to cut my hair last week.. I'm 27 weeks pregnant that time

Mas maigi pa nga shorter para Di gaano sagabal sa pag aalaga kay Baby.

going 8months na nga ako nun mamsh ng magpagupit ako ng hair..

Ndi po mas mainam nga pong magpagupit ng bunti

So far ala akong alam na pamahiin sa hair..

i cut my hair nung 4th month ko.