Have you ever caught yourself repeating something your parents said to you?

4 Replies

Oo. Nakakatawa nga kasi minsan yung mga iniisip ko before na hindi ko sasabihin, sinasabi ko na din now. Lalo na kapag makulit ang anak ko.

Yes, kapag super nakukulitan ako sa anak ko, nasasabi ko minsan yung mga lines sakin ng nanay ko nung bata pa ako. Hehe

OO naman. haha nakakatawang isipin na totoo pala talaga sinasabi ng magulang natin hehe

yes.. most 0f the time :)