When do you think is the right time to get married? And at what age?

31 Replies

kung kailan kayo ready kasi pag kasal ibang usapan eh. wala ng balikan o atrasan once na kinasal na kayo. at di gaya sa mag boyfriend/girlfriend stage na pag ayaw niyo na okay hiwalay. pag sa kasal bawal yung pa ganyan ganyan. dapat committed pa kayo lalo. at hindi yun parang yung mga napapanood na parang ang dali dali lang kasi sobrang hirap talaga. dapat physically, mentally, emotionally, and spiritually ready kayo both kahit anong age pa yan