Pampa-relax

When you're really stressed, what relaxes you?

Pampa-relax
373 Replies

Eat comfort food, usually sweets/pancit canton🤭, and at least 8hrs of sleep.

pag nakikita ko anak ko lalo na pag nginingitian ako..nakakarelax un 🙂🙂

kausapin si baby . din pag sumipa sya na rerelaxes na ako 🤰

my babys smile,voice calling me 'mama'... and kdramas 😬😬

milk tea, kahit ako lang mag isa tatakbo sa milkteahan pag stressed 😆😁

music,food,tamang kwentuhan sa neighbor pawala stress,walking

Reading articles, nanonood ng magagandang stories tapos nagpapatugtog. ☺

sleep, music at pagkain 😂 tapos kiss at hug ni hubby 😊

Nakakagaan kumain na matagal mo ng kini crave. Sobrang nakarelief. Hehehe

stressors ang kids pero sila din ang nagpapa relax sakin (lalo pag tulog)