Labor

What do you feel when you're in labor?

13 Replies

nung naglabor ako naluha ako sa sakit. induce labor ako noon. nung unang saksak ng gamot kaya ko pa tiisin parang hilab lang pag may mens. tsaka lang tumindi kinabukasan, feeling lalabas na talaga si baby. mas masakit pa pag IE

good thing for me, when I was in labor that was December 30 so magisa ko lang sa labor room. iyak ako ng malakas kasi sobrang sakit. parang mapupunit yung pwerta ko na di ko maintindihan. that was 6 hours.

masakit ang puson starting sa period like cramp then patindi ng patindi and paiksi ng paiksi ung interval.

Sumasakit ang puson and every time na pasakit na pasakit sya may intervals kada hilab.

Intense yung sakit ng balakang with regular interval. at para akong sinisikmura.

sobrang intense di na ako mapakali nung nakahiga ako maiyak iyak na ako nun

Di ko maexplain ang feeling pero masakit talaga sya. Hindi biro mag labor.

sumasakit ang pelvic area w/in a specific period and intervals

Masakit puson through lower back na parang nadudumi

parang magkakamenstruation ka na hindi matuloy tuloy