Bored at Home?

What do you do when you're bored at home?

Bored at Home?
143 Replies

kumain,manood YouTube facebok tingin sa shoopee Ng mga gamit ni baby, maglaro sa phone paminsan minsan nasa kpit bahay,nagalakad lakad.minsan manood tv.di Kya mkinig Ng Mozart song.alin lng Jan magawa q tpos tulog n nman aq kakain pagkagising ☺️

Watching netflix😁 browse browse sa cp like sa TAP mag basa ng mga article kumain and mag nap😂🥰

mostly mag cellphone. whether it's playing games, or listening to music, reading ebooks or just browsing social media

before, we watch movies pero ngayong may baby na madalang na but the good thing is, di na ko nabobored!

listen to music or just lay down... minsan lang mawalan ng gagawin pag SAHM ka 😅

Kausapin c baby sa tummy, makinig music, kumain at manuod 😁

Maglinis kasi kasawa lagi nalang kain tulog parang baboy. Tas selpon nanaman😅

watching netflix, cp or tapusin ang mga gawaing bahay then sleep

HAHAHA ako talaga kumakain ako, tapos minsan nag titiktok pampapawis haha

Surfing the net, watch tv, reading novels and matulog