cs

when po kaya pwde basain yun tahi ng cs ?2 mos na po yun cs operation ko ?

28 Replies

2 months mo nang hindi binabasa??? ??? hindi ba sya makati??? ako pagkauwi ng bahay from the hospital isinabay ko na sa pagligo.. sabi ni OB mas okay daw basain para malinis basta running water lang.. wala naman naging problema.

CS mom here! Yung OB ko po pinayagan ako mabasa yung tahi after discharge sa ospital kasi may plaster naman. Nung tinanggal na ang plaster binasa ko na rin need kasi malini kasi may mga suture reaction ako.

kapag naliligo po kasi ako nilalagyan ko pa din takip yun sugat ko na may gauze pad up to now. di ko po alam kung pwde na sya huwag basain o huwag na tatakpan ng plastic yun gauze pad ??

May follow up check up sa OB usually to check if tuyo na ung tahi then then OB wouls advise na pwede na basain un. Saka need yan linisan everyday para mas madali gumaling at di mainfect

sakin kasi waterproof yung gauze ko. nabasa ko na 4 days after the operation. and pag hilom na yung tahi pwede na tanggalan ng gauze

1 week lang binasa ko na akin basta every day yun linis. Naligo na kasi ako non. Ok lng nmn sabi ng OB ko. Basta linisan agad.

Ako 1week binabasa ko na den after ligo nililinis ko ng alcohol. Diba makati yan sis 2mos mo ng di nalilinis?

Yung sakin sa panganay ko 3weeks ko ata binasa tahi ko pero maligamgam na tubig pa din pinanliligo ko

Nakalimutan ko na kung kailan ko binasa pero parang di naman umabot ng 1 month bago ko basain