Hi mga momshie... Ilang linggo o araw po ba pwde maligo ang mga CS? Kailangan ba basain ang tahi kpag maliligo?

Hi mga momshie... Ilang araw o linggo po ba pwde maligo ang mga CS? Kailangan ba basain ang sugat kpag maliligo?

20 Replies

Me kasi 3 days after ko lumabas ng hospital after cs naligo na ako meron ako pang cover sa tahi ko na gasa na plastic na bibili sa ob ko so ayon sa first cs ko.. Sa 2nd cs ko nmn 2 days lang naligo na din ako same lang din may cover na plasric gasa mas madali na ako nakakakilos at galaw after sa 2nd cs ko

3y ago

Ahm me kasi tubig sa gripo hnd na mainit

If binigyan ka na ng advise ng ob mo na pwede na basain ang sugat then go... Pero ako 3 days naligo na with cover yung sugat at daily nililinis... After check-up with ob at sinabi na pwede na di balutan hinugasan ko ng soap and water mildly ang sugat ko

After 1 week naligo na ko, may tegaderm din yung sugat ko at first bath ko.. Kaso mahirap din makabili ng tegaderm laging out of stocks kaya sa next ligo plinaster ko nalang yung ice wrapper sa tahi ko effective naman..

Pwede maligo mommy pero Ingat lang na wag mabasa ung sugat kasi pwede mainfect.. may nangyari ng ganyan inoperahan ulit kasi nainfect at nagka nana.. kakatako.. dobleng ingat na lang po.

Pagkauwi from hospital naligo na ako kasi nagpalagay ako ng tegaderm sa OB ko. Then, bumili ako sa mercury para makakaligo ka without worrying na mabasa yung sugat.

ako Mamsh after ko manganak kinabukasan pagkalabas ng hospital naligo na ko.. pero may takip yung sugat ko ng Tegaderm kaya hindi sya mababasa sa loob.

Pwede na maligo momsh lalo na if may go signal ang ob mo, but iwas muna mabasa, can cause infection din kasi, at iwas sa mga mabibigat na gawain

Ako after 1week binasa ko na hair ko and sa legs ko tapos yung upper punas punas lang then after 3weeks pwede na tlaga basain yung tahi

Ako after 4 days my nakadikit kc sa tahi ko na waterproof kya ok lng maligo after 2 weeks binabasa kuna ung tahi tsaka sinasabon

After 4 days naligo na ko. Waterproof dressing yung ginamit sa akin (tegaderm) kaya no worries na mabasa