Undergone CS operation

Malapit na po ako mag 2 weeks since my cs operation pwede ko na po ba basain ang sugat? Kayo po ba nga ka cs na mga momsh ilang araw bago nyo binasa sugat nyo??#momlife

2 Replies

one week lang sis basta naalis na ni OB ung takip nia, kc ako one week lang pinayagan nako ni OB na basain basta one week lang daw lagyan ng betadine after bath.pero 2 days ko lang nilagyan saken,ok naman tiyo na and no pain.

4y ago

thank you momsh

Depende po sa advise ng OB nyo momsh pero ako nilagyan ko muna sya ng tegaderm for almost one month para lang sure na hndi magnana. Pero you can ask your OB pa din para safe lang. 😊

4y ago

thank you po nice to know tegaderm momsh wala po kasi post op instruction binigay si OB since resorbable suture ginamit sa akin