CS incision

Mga mamshies, ask ko lang kelan adviseable basain ang tahi ng CS? 2 months na since nanganak po ako.

1 Reply

Hi mommy, sakin mga 10days lang nababasa kona tahi ko pero un nga lang ndi kinukuskos or ndi hinihilod as in kasama lang sya sa nababasa pag maliligo taz after ligo nililinisan ng betadine. Ndi qna din sya binabalot nun, nagbabinder nalang aq as advice ng OB. Mga after a month saka ko palang sya nasasama sa hilod pero mild. Alalay lang kumbaga.