Hey Pretty Mommies!

What's your skin care routine?

Hey Pretty Mommies!
81 Replies

Facial Wash: Neutrogena Deep clean Toner: Thayers Rose Petal facial toner Facial Mist: Luxe Organix Rose water glow Sunscreen: Belo tinted sunscreen Body Lotion: Palmer's Cocoa Butter Formula and Luxe Organix Aloe Vera Gel. Iwas muna sa whitening and exfoliating products. Hirap na e, baka may indirect side effects kay baby.

to be honest,tamad ako sa skincare ( ironic bec i work in the beauty industry for more than 10 years 😅) wash, moisturize,spf.toner and scrub pag naisipan or may itatry akong products 😊

brilliant tomato po naka 2sets lang poko tinamad napo kasi ko mag kuskos😁 anu pa po pwedeng gamitin na safe para sa buntis tinatagwat po kasi ko malalaki😥😥 ang sakit 😭😭

dati brilliant.. kaso preggy na ako , so bawal muna mag pahid pahid .. hahaha.. sa ngayon hilamos lang ng nivea soap at ponds cream.

Wala hhahaa mula nung n a preggy ako as in pag lalabas ako kahit powder wala na ako ilalagay.. Buti nalang din naka mask

Cetaphil Pro facial wash Vitamin C Serum/ Niancinamide Embryolisse Moisturizer SPF 😊 Palmers for my tummy😊

Ngayong buntis soap lang po ni Her skin at minsan Luxxe organic yung may snail kapag sinisipag lang naglalagay 😂

wala napo masyado skin care routine ngayon simula nung manganak. tamang hilamos nlang po with safeguard soap. hehe

Sa ngayon wala. Tinatamad na kasi ako magpahid pahid kasi madalas inaantok na ko dahil sa mga medicines ko.

Wala, nakakatamad.. Pro pgsumpongin ng kasipagan Maxi peel no. 2 at maxipeel night cream at sunblock