skin care routine

hi mommies, anong skin care products ang ginagamit niyo since naging preggy kayo? :)

41 Replies

waaaah nawala lahat ng skin care routine ko nung nabuntis ko, tinamad lang ako isang araw tapis sunod sunod na😂 dapat palainom ng tubig twice man lang sa isang mag pupu tapos di kumakain ng bad foods for skin haha madalas ako sa mga maaasim tsaka pam pa pupu tapos hilamos sa umaga, pagkaligo, bago matulog baking soda sa nivea creme nivea din sa siko at sa tuhod Vaseline petroleum jelly sa lips tsaka sa kilay bawal mag nivea pag oily, nakakadagdag ng white heads iwhite facial wash ko cathy doll cream ko pero pag summer cathy doll tinted sunscreen(available sa 7/11) wag ipush mag funda pag summer, juice ko! belo sa kilikili seryoso effective! tapos pagdating ko ng five months ala na, nakatengga na lahat haha😂 nilalabas ko na lang make up kit pag may magpapaayos lalo na ngayon dami gagraduate, tsaka dami nagdedebut😂

Ako dati sis gumagamit ako ng rejuvenating set 😂since nalaman qng pregy ako, dove soap nalang.. nung una nagsilabasan mga tigyawat ko lahat nag aalburotong bulkan... ngayon naman kalma na sila, dark spot nalang tapos paisa isa meron lumalabas pero pinapahidan ko ng lucas papaw nag ddry naman agad^^ ung dark spot hinahayaan q nlng bawal na gumamit ng mga peeling eh 😂

Madami din akong ritual noon na ginagawa sa mukha pero simula ng magbuntis ako nakakatamad kasi kaya simpleng hilamos nalang. :D I used cetaphil as my makeup remover then after nun lactacyd. Yung bath soap na pang baby. Takot din kasi ako gumamit ng mga skincare products. If want ko mag scrub ng face ko, baking soda lang din. :)

wala 😅 isa kasi ako sa mga pinalad na hindi tinitigyawat habang nagbubuntis. pero yung singit ko!! 😂 unti unti nagkukulimlim 😂😂😂 yun lang pati kilikili 😂😂 di nga tinigyawat, nagkaron naman ng kadiliman sa mga kasingit singitan 😂😂😂

3y ago

luh, di ko makita yung picture na comment ko. jnd.shoppe sa shopee

skin care products po depende sa mood. minsan ginagamit ko ung miracle toner, serum at cream ng some by mi, minsan ung jeju aloe ice ( in fairness maganda nga xa), sun block always para nd magka pekas dahil prone ang buntis sa pekas

5y ago

nd na ata din maiwasan sis.. kahit mga shampoo na ginagamit ntn may parabens.

Mula nang nabuntis ako tinigilan kuna 😂😂 though mga cream lamg namn nilalagay ko every morning and night .. ngayon wlaa na at all I dont mind my physical changes din namn hehehe lablab ko baby ko e

Ako aloe vera cleanser ng nature republic tapos thayer toner tapos face shop jeju aloe ice.. maganda at safe sila sa buntis pero mas maganda pa din na magtanong ka sa ob mo. 😉

sad to say wala na pero dati, natural yung ginagawa ko, baking soda, calamansi, activated charcoal. .adami silang uses pampaganda trh to research na lang po

Bawal chemicals nung buntis ako so dapat organic. face mist ko - green tea moisturizer ko - aloe vera tapos lip tint na organic lang from skin genie yun lang

Mas maganda po yung mga korean products,mine is neogen po and beauty water for toner,very nice po ang result and safe,lalo na yung smell nakakarelax yung mga scents

5y ago

May neogen din po ako kaso d ko ginagamit. Safe po ba sya sa preggy? Running 5 months na po ako.