Hey Pretty Mommies!

What's your skin care routine?

Hey Pretty Mommies!
81 Replies

For the mean time, dove soap lang po muna sa face and cetaphil sun screen especially mainit ang panahon.

None since nung nalaman kong buntis ako, stop muna sa skincare para healthy si baby ❤️

dasal at ligo lang 😂 meron naman po ako skin care kaso tamad din ako mag aayos lately,

tinigil ko muna ngaung buntis ako, hanggang ligo, hilamos at tootbrush lang muna.

Wala 😁 basta maka ligo tootbrush lang maka pag sabon lng ng maayos oki na 😁

nievea cream moisturizer nong bagong bili masipag after 3 days tulog na lang😃

g21 products gamit ko for my skincare kaso since preggy ako tamad na ako hahaha

Sa ngayon wala. Nakakatamad kasi and madalas wala na rin akong time.

dove lang muna sa face masyadong mainit pra mglalagay sa face sa gnito kainit

tamang hilamos lang ako sa umaga at gabi 😊nakakatamad na mag skin care😊