What is your skin care after nyo po manganak mga Mommies?

Hello pooo, ano pong ma-suggest nyong mga skin care routine after nyo po manganak? ☺️

2 Replies

Hindi ako ma-products pero 3 tips for postpartum skin care: sleep as much as you can, drink lots of water and maligo kahit sobrang haggard na. I used to have really good skin until I gave birth, nagulo talaga hormones ko. So kahit di ako mahilig maglagay ng kung ano-ano sa face ko, I make sure to wash my face and apply moisturizer before bed.

Miii, kung breastfeeding ka po dapat maingat ka sa gagamitin mo. Search ka po Mii kung ano pwede sa mga breastfeeding moms. Pero kung di naman po pwede naman gumamit kahit ano.